Công ty TNHH công nghiệp Đông Quan Qingying

Chất lượng và danh tiếng đi đầu tiên!

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Dongguan Qingying Industrial Co., Ltd.

Chứng nhận
chất lượng tốt Cáp quang chiến thuật giảm giá
chất lượng tốt Cáp quang chiến thuật giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dongguan Qingying Industrial Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Dongguan Qingying Industrial Co., Ltd. Dongguan Qingying Industrial Co., Ltd. Dongguan Qingying Industrial Co., Ltd. Dongguan Qingying Industrial Co., Ltd. Dongguan Qingying Industrial Co., Ltd. Dongguan Qingying Industrial Co., Ltd. Dongguan Qingying Industrial Co., Ltd. Dongguan Qingying Industrial Co., Ltd. Dongguan Qingying Industrial Co., Ltd.
TUV Cổng QY Ba tòa nhà QY QY Phòng kinh doanh Qing Ying Đội ngũ QIngying Phòng họp QY Máy thí nghiệm laser cho tay áo Hội chợ Netcom

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Thanh
Số nhân viên : 160~166
Doanh thu hàng năm : 3,000,000-5,000,000
Năm thành lập : 2012
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Qingying được thành lập năm 2013 tại Thâm Quyến, khu vực xưởng rộng hơn 5000 mét vuông.

Tôi đã là một vị trí chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp truyền thông cáp quang ở Trung Quốc. Công ty luôn đi đầu trong nghiên cứu & phát triển, sản xuất và bán hàng loạt các sản phẩm kết nối và cáp quang, bao gồm dây cáp quang, đuôi lợn, đầu nối chống nước, đầu nối cáp quang, v.v.

Qingying đã phát triển mối quan hệ với một mạng lưới khách hàng trên toàn thế giới. Các sản phẩm dịch vụ được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng và được bán chủ yếu cho châu Âu và Bắc Mỹ.

Là một doanh nghiệp tư nhân công nghệ cao, Qingying đã tạo được chỗ đứng trong ngành với các sản phẩm chất lượng cao. Qy là cơ sở sản xuất đã được đăng ký ISO 9001: 2015 kể từ tháng 3/2016.

Qingyingis bao gồm một đội ngũ chuyên gia trẻ và sáng tạo. Mục tiêu thiết kế và sản xuất các sản phẩm ưu việt giúp cạnh tranh của công ty trên thị trường.

Ngày nay Qingying được công nhận trong ngành truyền thông cáp quang bởi các khách hàng trên toàn thế giới. Truyền thống dẫn đầu về công nghệ, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng đã giúp công ty tăng trưởng nhanh chóng.

Qingying bây giờ đã có những tiến bộ vững chắc. Chúng tôi tiếp tục bắt kịp với nhu cầu ngày càng tăng và phấn đấu cho sự xuất sắc.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Qingying Industrial Co., Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Carro Ji

Tel: 0086-13712451771

Fax: 86-769-87283131

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)