Công ty TNHH công nghiệp Đông Quan Qingying

Chất lượng và danh tiếng đi đầu tiên!

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Tin tức

Chuẩn bị sợi Tước sợi & Tước sợi & Góc sợi

Chứng nhận
chất lượng tốt Cáp quang chiến thuật giảm giá
chất lượng tốt Cáp quang chiến thuật giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức

Chuẩn bị sợi Tước sợi & Tước sợi & Góc sợi

Chuẩn bị sợi Tước sợi & Tước sợi & Góc sợi
Chuẩn bị chất xơ
Các yếu tố quá trình nối tồn tại cho các khớp cơ học (nối mông), bao gồm cả đầu sợi
tách, góc cuối sợi và phản xạ fresnel.
Tước sợi:
Lớp phủ sợi có thể được loại bỏ bằng một số kỹ thuật như công cụ tước cơ học, thiết bị tước nhiệt hoặc hóa học. Đối với các loại sợi được phủ acryat điển hình, nên sử dụng tước cơ học vì nó nhanh, an toàn, rẻ tiền và tạo ra một kết thúc lớp phủ được xác định rõ.
Điều quan trọng cần lưu ý là, khi các sợi tước cơ học hoặc nhiệt, phải cẩn thận để tránh làm hỏng bề mặt sợi. Công cụ tước phải có kích thước phù hợp và được thiết kế cho sự kết hợp giữa sợi và lớp phủ. Ngoài ra, để tránh làm hỏng bề mặt kính, không nên lột quá hai inch của lớp phủ cùng một lúc. Hóa chất làm mềm lớp phủ acryit chậm hơn và tạo ra sự chấm dứt lớp phủ được xác định kém.
Ngoài ra, tác động còn lại của hóa chất có thể làm cho lớp phủ acryit bị mềm và xuống cấp lâu sau khi mối nối được đóng gói, có khả năng gây ra sự cố mối nối. Vì lý do này, tất cả các sợi tiếp xúc với dung môi hóa học phải được làm sạch hoàn toàn sau khi tước.
Làm sạch bề mặt:
Bất kỳ dư lượng lớp phủ acryit còn sót lại sau khi tước phải được loại bỏ khỏi bề mặt sợi trần. Một miếng bông sạch, không có xơ (hoặc ngâm rượu) nhẹ nhàng kéo trên bề mặt sợi hoạt động tốt đối với hầu hết các sợi được tước bằng cơ học với lớp phủ acryat. Điều quan trọng là phải xử lý các sợi trần càng ít càng tốt từ thời điểm này cho đến khi mối nối hoàn thành. Thực hiện biện pháp phòng ngừa này sẽ giảm thiểu khả năng gây ô nhiễm các sợi bằng bụi hoặc dầu cơ thể, điều này có thể góp phần làm tổn thất mối nối cao hơn và độ bền kéo thấp hơn. Điều quan trọng là phải hoàn thành quá trình nối còn lại càng nhanh càng tốt, vì sự chậm trễ sẽ làm lộ sợi ra các chất gây ô nhiễm trong không khí bổ sung. Việc không sử dụng các biện pháp vệ sinh cẩn thận có thể khiến bề mặt kính bị mài mòn dẫn đến độ bền mối nối thấp hơn.
Góc sợi cuối:
Do thuộc tính chính ảnh hưởng đến ghép nối đơn là góc kết thúc, nên việc chuẩn bị đầu sợi thích hợp là một
bước cơ bản để có được một mối nối nhiệt hạch chấp nhận được. Yêu cầu góc đầu sợi khác nhau một chút tùy theo người dùng, tùy thuộc vào yêu cầu mất mối nối và bộ tách được sử dụng. Tuy nhiên, nói chung, các góc kết thúc nhỏ hơn hai độ mang lại các mối nối nhiệt hạch trường chấp nhận được (các góc kết thúc điển hình với các phân cắt được kiểm soát tốt là khoảng một nửa độ)
Pub Thời gian : 2018-11-13 16:08:38 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Dongguan Qingying Industrial Co., Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Carro Ji

Tel: 0086-13712451771

Fax: 86-769-87283131

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)